Đại hội TDTT xã NInh Tiến lần thứ V năm 2022

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND xã Ninh Tiến, chiều ngày 09/3/2022 Uỷ ban nhân dân xã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Ninh Tiến lần thứ V- năm 2022, dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Cao, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo Phòng VHTT thành phố và trưởng các ban, ngành, hội, đoàn thể, trường học, Bí thư,trưởng Thôn, giám đốc các HTX.

 

Tham gia đại hội có hơn 180 VĐV của 9 thôn tranh tài ở 5 môn là cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, kéo co với gần 90 trận đấu.

 

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia thông qua các hoạt động đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Đến nay, tỷ lệ người dân trên địa bàn tập thể thao ngày càng cao, các thiết chế văn hóa thể thao được quan tâm đầu tư, nâng cấp và có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các giải đấu....

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 248
  • Trong tuần: 1,375
  • Tất cả: 197,455
Đăng nhập
UBND xã Ninh Tiến- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thị Nhung
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: UBND Xã Ninh Tiến - TP Ninh Bình
Điện thoại: 0397.474.636 , Fax: 
Gmail:ninhtientpnb@ninhbinh.gov.vn
 
 
 
 
Designed by VNPT Ninh Binh