Hội CCB xã tổ chức Đại hội đại biểu hội CCB xã lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 - 2027

Hội CCB xã Ninh Tiến vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Dự Đại hội có đại biểu lãnh đạo Hội CCB thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể ; bí thư chi bộ, đại biểu các cơ quan, đơn vị và 52 hội viên tiêu biểu.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua, công tác xây dựng Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” của Hội CCB xã Ninh Tiến có bước phát triển vững chắc, các chỉ tiêu Đại hội lần thứ VI đề ra đều đạt và vượt, cán bộ, hội viên phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Hội được củng cố, hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ, hiệu quả. Tuyệt đại đa số CCB luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị hàng đầu là tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ XHCN, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở; đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế và đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa. 5 năm qua, Hội CCB xã  đã ký kết với Ngân hàng chính sách xã hội cho 86 lượt hộ vay trên 2.2 tỷ đồng để phát triển kinh tế, 100 % chi hội có quỹ vốn tự nguyện đóng góp với số tiền là 179 triệu đồng toàn hội có 65 % gia đình hội viên có kinh tế khá trở lên không có hộ nghèo, cận, Thực hiện chủ trương hỗ trợ xi măng của thành phố để hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới các hộ gia đình CCB đã hiến 37m vuông đất để mở rộng nâng cấp các tuyến đườngvaf đóng góp trên 540 ngày công và 130.000.000 đ để mua nguyên vật liệutrats 1.200m tường rào, để 32 khối bê tông nâng cấp đường làng, ngõ xóm…  Hàng năm, toàn Hội có trên 98% hội viên gương mẫu và "Gia đình văn hóa". Hội CCB xã luôn giữ vững là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Hội CCB thành phố và Đảng ủy Xã Ninh Tiến đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà cán bộ, hội viên CCB xã đã nỗ lực đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới cán bộ, hội viên CCB trong phường tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”; tập trung xây dựng tổ chức Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào BCH Hội CCB xã lần thứ VII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB thành phố nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Lê Thanh Bình được bầu làm chủ tịch hội CCB xã Ninh Tiến lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội./.

 

 

 

 

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 219
  • Trong tuần: 1,346
  • Tất cả: 197,426
Đăng nhập
UBND xã Ninh Tiến- TP Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thị Nhung
Giấy phép của Bộ Văn hóa Thông tin số
Địa chỉ: UBND Xã Ninh Tiến - TP Ninh Bình
Điện thoại: 0397.474.636 , Fax: 
Gmail:ninhtientpnb@ninhbinh.gov.vn
 
 
 
 
Designed by VNPT Ninh Binh