Sáng ngày 8/6/2022 tại thôn Cổ Loan Trung 1 xã Ninh Tiến. Ban chỉ huy quân sự thành phố Ninh Bình phối hợp với Viettel, Ban dân vận thành uỷ Ninh Bình tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà 100 đồng tặng gia đình ông Trần Văn Mỳ. Tớn dự và chỉ đạo có đồng chí đại tá Phạm Văn Hùng phó chủ nhiệm chính trị BCH quân sự, đồng chí Đoàn Mạnh Tùng UVBTV thành uỷ, phó CT HĐND thành phố, đồng chí Đào văn Mạnh trung tá phó bí thư đảng uỷ quân sự, chính trị viên BCH QS, các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ - HĐND – UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, thôn và nhân dân đã về tham dự.

Được biết gia đình ông Trần Văn Mỳ là gia đình chính sách trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Ban chấp hành quân sự thành phố Ninh Bình đã rà soát lựa chọn báo cáo bộ chỉ huy quân sự tỉnh được sự nhất trí Ban chỉ huy quân sự thành phố Ninh Bình phối hợp với Viettel, Ban dân vận thành uỷ Ninh Bình. Đã trao kinh phí hỗ trợ gia đình 90 triệu đồng tổ chức khởi công xây dựng ngôi nhà 100 đồng tặng gia đình ông Trần Văn Mỳ.

Ngôi nhà có diện tích 40m2 tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng.Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân dịp 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.