Đảng uỷ - HĐND - UBND xã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6

Sáng ngày 06/06, Đảng uỷ - HĐND – UBND xã  tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Đây là lần đầu tiên thành phố tiến hành sinh hoạt chính trị sau 2 năm không tổ chức do dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Trịnh Công Viên – Ủy viên Ban thường vụ  – Phó Bí thư thường trực – Phó CT HĐND đã đến dự.Cùng dự có các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Đồng chí Trịnh Công Viên – Ủy viên Ban thường vụ  – Phó Bí thư thường trực – Phó CT đã trình bày câu chuyện về Bác với nhan đề“Một cuộc gặp gỡ bất ngờ” được trích nguồn từ Trang điện tử Ban Quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.