Công an xã tổ chức hội nghị hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ của tổ công tác thực hiện đề án 06

Sáng 28/6/2022, Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị triển khai, tuyên truyền các nội dung của Đề án số 06 về “phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, thường trực HĐND, lãnh đạo UBN, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã; cán bộ cảnh sát công an xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn là thành viên trong các Tổ công tác.

Đ/c Phạm Quốc Hội, Trưởng Công an xã triển khai các văn bản thực hiện Đề án 06

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Quốc Hội, Trưởng công xã triển khai Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 12/4/2022 của UBND xã và các Quyết định thành lập các Tổ công tác từ xã đến các thôn để triển khai các nội dung của Quyết định số 06/QĐ-TTg phê duyệt “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Đồng thời đồng chí cũng thông tin, tuyên truyền một số nội dung chủ yếu về 25 nhóm dịch vụ công thiết yếu và dịch vụ công trực tuyến mức độ 1,2,3,4. Cũng tại hội nghị đồng chí Phạm Quốc Hội đã hướng dẫn các đại biểu một số thao tác, kỹ năng đăng ký, đăng nhập vào hệ thống cổng thông tin điện tử Quốc gia trên máy tính, điện thoại thông minh để làm các thủ tục về cư trú (đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú, khai báo tạm vắng, thông báo lưu trú...)