Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ nhân 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 26/7, tại nghĩa trang Liệt sĩ xã Ninh Tiến Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lực lượng vũ trang (LLVT) xã và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân, tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Về dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Hoài Chương, UV Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Văn Cao, Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND-UBND xã và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, LLVT, cán bộ công chức, bán chuyên xã tham gia

.Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”.