Đảng uỷ - HĐND – UBND xã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang

Sáng ngày 31/8, Đảng uỷ - HĐND – UBND xã cán bộ công chức bán chuyên đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Công Viên – Phó bí thư Thường trực , phó CT HĐND xã các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ công chức, bán chuyên xã.

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và giành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của xã mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân xã Ninh Tiến đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng thành phố ngày càng phát triển văn minh, hiện đại./.