Vừa qua UBND xã - HĐNV Quân sự xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có đồng chí Trung tá Ngô Xuân Trường pCH trưởng BCHQS thành phố, Đồng chí Trung tá Nguyễn Hồng Phong trợ lý quân lực BCHQSTP. xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND , trưởng các ban ngành đoàn thể , HĐNV quân sự xã, công an xã , các đồng chí bí thư trưởng thôn, thôn đội trưởng đã về dư.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023 và quán triệt một số nội dung chính trong kế hoạch của UBND xã về thực hiện công tác tuyển chon gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Phát biểu và giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Văn Cao - Bí thư đảng uỷ đã ghi nhận những cố gắng của BCH quân sự xã và giao cho BCH quân sự xã đổi mới cách làm hơn nữa để thu hút đông đảo thanh niên trong độ tuổi tham gia phối hợp với các thôn rà soát nguồn và nắm chắc nguồn tuyển quân năm 2023 dảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân.