Hội khuyến học xã tổ chức triển khai quyết định 677/QĐ - TTG về xây dựng xã hội học tập và tập huấn bộ tiêu chí đánh giá công nhận mô hình học tập về dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Khuyên - Phó chủ tịch hội khuyến học thành phố. xã có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã - MTTQ xã và các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể, chi hội trưởng chi hội khuyến học, 3 trường đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí Phạm thanh Tùng - PCT UBND xã trưởng ban chỉ đạo xã hội học tập xã đã trình bầy quyết định 677/QĐ - TTg  của thủ tướng chính phủ về triển khai xây dựng mô hình cộng đồng học tập và KH của UBND xã.

Về dự và triển khai tập huấn bộ tiêu chí Đồng chí Nguyễn Thị Khuyên - PCT hội khuyến học thành phố đã hướng dẫn các biểu mẫu của bộ tiêu chí. Kết thúc buổi tập huấn các đồng chí chi hội trưởng hội khuyến học các thôn đã thống nhất được phương pháp và cách làm của bộ tiêu chí./.